Dán răng sứ Veneer là công nghệ dán răng sứ hiện đại nhất hiện nay, lựa chọn tối ưu để phục hình răng trong những trường hợp:

  • Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh hoặc fluor không thể tẩy trắng.
  • Răng vỡ mẻ mảng nhỏ, thân răng không đều, bị thưa kẽ răng.
Những trường hợp nên dán răng sứ Veneer

Những trường hợp nên dán sứ Veneer

 

Ưu điểm của dán răng sứ Veneer so với bọc răng sứ

Dán răng Veneer và bọc răng sứ đều sử dụng được trong những trường hợp tương tự. Nhưng án răng sứ Veneer có ưu điểm hơn hẳn đó là: không cần mài nhỏ răng, thay vào đó chỉ cần mà nhẹ nhàng mặt răng để tăng độ liên kết giữa miếng dán với mặt răng.

Điều này giúp cho cấu trúc của răng thật được đảm bảo nguyên vẹn. Không xảy ra những tác dụng phụ không đáng có và duy trì chức năng nhai của hàm được hoạt động bình thường.

Thông tin nha khoa bạn không thể bỏ lỡ:

Quy trình dán răng sứ Veneer theo tiêu chuẩn Singapore

Đặc điểm nổi bật của miếng dán răng sứ Veneer

  • So với các loại miếng dán sứ khác như: Nacera, Cercon, Ceramill, Lava… thì miếng dán răng Veneer vượt trội hơn rất nhiều về cả thẩm mỹ và độ bền sau khi thực hiện.
  • Miếng dán sứ Veneer chỉ dày 0,2 -0,3mm. Như vậy độ mài răng để thực hiện dán sứ rất nhỏ, gần như không tác động gì nhiều đến cấu tạo của răng.
  • Màu sắc răng được sản xuất theo màu men răng tự nhiên của khách hàng (trong trường hợp khách hàng chỉ thực hiện dán số lượng răng ít)
Màu sắc của miếng dán răng sứ Veneer được thực hiện theo đúng màu men của khách hàng

Màu sắc của miếng dán sứ Veneer được thực hiện theo đúng màu men của khách hàng

  • Bề mặt miếng dán sứ có khả năng phản quang với ánh sáng như răng thật. Giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khuôn hàm.
  • Thành phần của miếng dán sứ Veneer có chứa tinh thể kim cương và ngọc trai tự nhiên mang lại độ cứng gấp 20 lần răng thật.
  • Miếng dán sứ Veneer có độ bền vượt trội lên tới 20 năm.

Quy trình thực hiện dán răng sứ Veneer theo tiêu chuẩn Singapore

Nha khoa Singapore Aesthetics là địa chỉ Nha khoa duy nhất tại Việt Nam thực hiện dán răng sứ Veneer theo tiêu chuẩn Singapore. Quy trình thực hiện dán sứ gồm các bước sau:

Thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng

Không phải ai cũng có thể thực hiện dán sứ Veneer, đối với những người bị bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, răng nhạy cảm, viêm lợi, viêm tủy răng… thì cần phải điều trị dứt điểm trước khi thực hiện dán răng sứ. Vì thế bước này rất quan trọng, nó giúp bác sĩ đưa ra được liệu trình dán răng sứ phù hợp nhất đối với khách hàng.

Tư vấn lấy dữ liệu về răng của khách hàng

Sau khi đã xác định được khách hàng có đủ tiêu chuẩn để thực hiện dán răng sứ Veneer chưa. Bác sĩ sẽ tiến hành đo màu men răng, vệ sinh răng miệng và lấy dấu răng để làm miếng dán sứ.

Chuẩn bị mặt răng

Khách hàng sẽ được mùi nhẹ bề mặt răng và thực hiện dán sứ tạm thời nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn hàm trong thời gian chờ miếng dán sứ sản xuất.

Thực hiện dán răng sứ Veneer

Sau khi có miếng dán sứ Veneer, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại 1 lần nữa màu của miếng dán sứ đã hài hòa với màu răng của khách hàng chưa. Sau đó thực hiện dán răng sứ vĩnh viễn  cho khách hàng.

Hàm răng trước và sau khi thực hiện dán răng sứ Veneer

Hàm răng trước và sau khi thực hiện dán răng sứ Veneer

Toàn bộ quy trình thực hiện dán răng sứ theo tiêu chuẩn Singapore chỉ cần thực hiện trong 3 ngày với 2 lần hẹn. Được thực hiện bởi độ ngũ bác sĩ được đào tạo tại Singapore và trang thiết bị y tế hiện đại.

Với quy trình thực hiện dán răng sứ được thực hiện chặt chẽ, không bỏ qua bất kỳ một khâu nào dù là nhỏ nhất, đã mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng sau khi thực hiện dán sứ Veneer.

Bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách đạt tiêu chuẩn 5 sao trước và sau khi thực hiện dán răng sứ đã giúp Nha khoa Singapore Aesthetics trở thành địa chỉ dán răng sứ thẩm mỹ uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Thu Quỳnh, siêu mẫu Thanh Hằng, Mc, Lê Anh, Hotgirl Quỳnh Chi…