Niềng răng ở đâu tốt luôn là câu hỏi được nhiều người gặp phải tình trạng hô, móm, sai lệch khớp cắn, răng mọc chen chúc không thẳng hàng quan tâm. Mặc dù thao tác niềng răng không thực hiện xâm lấn đến răng nhưng cũng cần phải được thực hiện tại phòng khám Nha khoa uy tín để có được hiệu quả tốt nhất.

Một địa chỉ niềng răng tốt phải đảm bảo tối thiểu 2 yếu tố:

  • Thiết bị phục vụ cho quá trình thực hiện niềng răng tối ưu nhất
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Ngoài 2 yếu tố này ra, có thể thêm yếu tố dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi thực hiện niềng răng.

Tin tức liên quan

Thiết bị phục vụ cho quá trình niềng răng cần những gì?

Máy móc y tế cần có khi niềng răng

Yêu cầu đầu tiên trước khi thực hiện niềng răng đó là: đánh giá được tình trạng sai lệch răng, xác định vị trí chân răng. Đối với yêu cầu này cần phải trang bị máy chụp phim X – quang, Máy chụp răng toàn cảnh (panorama), máy quét răng 3D, dụng cụ lấy dấu răng.

Tất cả những thiết bị này đều phục vụ cho việc xác định chính xác vị trí chân răng và đưa ra lộ trình niềng răng phù hợp, dự đoán được mức độ dịch chuyển của chân răng qua từng giai đoạn.

máy chụp răng toàn cảnh panorama

Máy chụp răng toàn cảnh panorama

Dụng cụ thực hiện niềng răng

Đối với từng phương pháp niềng răng sẽ có những dụng cụ niềng khác nhau:

Niềng răng cố định bao gồm dây cung và mắc cài. Chất liệu mắc cài phải đủ loại để cho khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp niềng răng ưng ý nhất bao gồm: Mắc cài pha lê, kim loại, sứ (xét về chất liệu) hay niềng răng mắc cài thường và mắc cài tự buộc (xét về tính năng)

Đặc biệt là phương pháp niềng răng tháo lắp Invisalign, quá trình thực hiện sản xuất khay niềng cần phải thực hiện cẩn thận. Tại Nha khoa Singapore Aesthetics, công đoạn sản xuất khay niềng răng được sản xuất trực tiếp tại Mỹ – trụ sở chính của Invisalign, dựa theo mẫu răng của khách hàng mà Nha khoa Singapore gửi sang.

4 phương pháp niềng răng mắc cài hiện nay

4 phương pháp niềng răng mắc cài hiện nay

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi

Không thiếu những trường hợp tiền mất tật mang khi thực hiện niềng răng tại cơ sở nha khoa không uy tín. Dù có trang thiết bị máy móc hiện đại, nhưng bác sĩ không có chuyên môn giỏi thì cũng không thể đem lại hiệu quả niềng răng tối ưu nhất, bởi chính bác sĩ là người quyết định đến những yếu tố sau:

  • Xác định chính xác sức khỏe răng miệng của khách hàng có đủ điều kiện thực hiện niềng răng hay không.
  • Những trường hợp sai lệch răng mà lựa chọn niềng răng không phải là lựa chọn tối ưu nhất .
  • Xác định chính xác vị trí chân răng và đưa ra lộ trình niềng răng phù hợp.
  • Quan trọng nhất là thao tác niềng răng chính xác, dùng lực, căng dây, lựa chọn vị trí đặt mắc cài phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất sau khi niềng răng.

Niềng răng tại nha khoa Singapore Aesthetics

Nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ “Niềng răng ở đâu tốt?” thì hãy đến với Nha khoa Singapore Aesthetics. Không chỉ đáp ứng 2 yếu tố trên với những trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi (được đào tạo tại Singapore). Singapore Aesthetics còn chinh phục khách hàng bởi chế độ chăm sóc hoàn hảo.

Nha khoa Singapore Aesthetics - niềng răng ở đâu tốt

Nha khoa Singapore Aesthetics – địa chỉ niềng răng uy tín

Không một phòng khám nha khoa nào thực hiện chế độ thăm khám răng miệng trước và sau khi thực hiện MIỄN PHÍ. Chỉ cần bạn có nhu cầu biết về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình, bạn có thể đến Nha khoa Singapore để được các chuyên gia đến từ Singapore thực hiện thăm khám và nhận lại kết quả thăm khám nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, với vị thế là một Tập đoàn Nha khoa số 1 Singapore, Singapore Aesthetics luôn quan tâm đến sự trải nghiệm của khách hàng. Trong thời gian chờ đợi thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể trải nghiệm hàng loạt những tiện ích khác tại đây như: sách báo và ti vi giải trí, quầy bar tự phục vụ, không gian biệt thự tự nhiên và sang trọng, đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình.

Tất cả những điều đó đã giúp Nha khoa Singapore trở thành một địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng khi thực hiện bất kỳ một dịch vụ nào về Nha khoa, không chỉ riêng dịch vụ niềng răng.