Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?” đã được gửi đến 20 lần cho tapchidep.net trong tuần qua. Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng thế hệ mới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với niềng răng mắc cài thông thường nên rất được quan tâm. Để giải đáp thắc mắc cho các bạn chúng tối xin gửi đến bảng giá niềng răng không mắc cài 2019 tại Nha khoa Singapore Aesthetics, đây là một địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín rất được nhiều người tin tưởng.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu năm 2019

Bảng giá niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Singapore Aesthetics 2019

Niềng răng không mắc cài mức 1 144 000 000
Niềng răng không mắc cài mức 2 168 000 000
Niềng răng không mắc cài mức 3 180 000 000

Nếu so sánh giá niềng răng không mắc cài với niềng răng mắc cài thông thường, thì có thể thấy rõ niềng răng không mắc cài có chi phí niềng răng cao gấp 2 – 4 lần so với niềng răng mắc cài thông thường. Nhưng điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi phương pháp niềng răng này có rất nhiều ưu điểm.

  • Không gây đau trong thời gian niềng răng bởi lực kéo tác động lên chân răng thấp do quá trình niềng răng được chia thành nhiều giai đoạn nhỏ.
  • Người niềng răng có thể tự tháo lắp để vệ sinh răng miệng và ăn uống hàng ngày, không cần đến sự giúp đỡ của bác sĩ.
  • Không làm xước môi và má trong khi niềng răng nhờ bề mặt khay niềng răng bóng mịn.
  • Không cộm khó chịu khi nói chuyện nhờ độ độ dày của khay niềng chỉ có 0,2mm và được đeo sát vào chân răng.
  • Đảm bảo thẩm mỹ cho người niềng răng nhờ khay niềng trong suốt.
Dễ tháo lắp để vệ sinh răng miệng và ăn uống hàng ngày

Dễ tháo lắp để vệ sinh răng miệng và ăn uống hàng ngày

Yếu tố tác động đến niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Thời gian của một ca niềng răng

Niềng răng không mắc cài sẽ sử dụng nhiều khay niềng răng được sản xuất theo từng giai đoạn dịch chuyển răng trên cung hàm của khách hàng. Vì thế thời gian niềng răng càng kéo dài thì số lượng khay niềng cần dùng càng nhiều và chi phí niềng răng càng cao.

Để có được mức giá cố định nhất thuận tiện cho khách hàng, mức độ sai lệch răng sẽ được phân thành 3 cấp độ. Cấp độ càng cao thì độ sai lệch răng càng nặng và chi phí thực hiện cao nhất.

Tình trạng sức khỏe răng miệng trước khi niềng răng

Để có thể niềng răng thì các vấn đề về răng miệng cần phải loại bỏ hoàn toàn, nhằm tránh tình trạng nặng thêm trong thời gian niềng răng và khiến răng bị tổn thương do chịu nhiều vấn đề cùng một lúc (tổn thương do vấn đề răng miệng và chịu lực kéo từ khay niềng)

Vì vậy, tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng không đảm bảo thì cần phải được khắc phục, điều trị dứt điểm các vấn đề về răng miệng mới có thể niềng răng. Chính vì thế mà chi phí của một ca niềng răng không mắc cài cũng sẽ bị thay đổi.

Mức độ sai lệch răng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng không mắc cài

Mức độ sai lệch răng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng không mắc cài

Thông tin nha khoa mới cập nhật

Để tiết kiệm chi phí niềng răng không mắc cài cần làm gì?

Để tiết kiệm chi phí niềng răng, cách tốt nhất là bạn nên thực hiện niềng răng càng sớm càng tốt. Bởi càng để lâu khi xương hàm đã cứng, việc di chuyển chân răng trên cung hàm sẽ khó hơn vì thế thời gian niềng răng cũng sẽ lâu hơn rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí tăng cao.

Ngoài ra trong thời gian niềng răng bạn nên chú ý để vấn đề vệ sinh răng miệng để tránh phát sinh các vấn đề như sâu răng, viêm tủy hay viêm lợi… khiến chi phí niềng răng có thể phát sinh thêm.

Chính sách trả góp dịch vụ niềng răng không mắc cài

Do chi phí niềng răng không mắc cài cao hơn so với niềng răng không thường, vì thế nha khoa Singapore Aesthetics đã liên kết với ngân hàng để thực hiện chính sách niềng răng trả góp.

  • Thủ tục thực hiện rất đơn giản và có thể làm ngay
  • Chính sách ưu đãi lãi suất 0%

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn Miễn Phí: 1900 2194

Hoặc gọi đến Hotline 24/24: 0911 54 9999  để được giải đáp nhanh chóng.

Nhìn chung, niềng răng không mắc cài có chi phí thực hiện cao hơn so với niềng răng thông thường. Nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại thì đây vẫn là một lựa chọn tối ưu khi bạn quyết định thực hiện niềng răng.