Vùng da cổ thường bị chúng ta “lãng quên”, vậy nên vùng da này thường bị sạm màu và chảy xệ nhiều hơn những vùng da khác.  Tình trạng đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ. Vậy có cách làm căng da cổ nào không? Hãy để Gangnam giải đáp giúp bạn câu hỏi này nhé.

Cách làm căng da cổ bằng tập luyện

Để làm căng da cổ có rất nhiều cách, trong đó có cách luyện tập. Với cách luyện tập làm căng da cổ này, các bạn có thể thực hiện bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào.

Luyện tập sẽ giúp tác động lực lên vùng da cổ, nhờ đó sẽ giúp kéo căng da. Vậy nên, chỉ cần chăm chỉ luyện tập, sau một thời gian vùng da cổ sẽ được kéo căng.

Làm căng da cổ bằng luyện tập

Cách thực hiện:

-Lấy tay phải đặt lên trán, đẩy đầu về hướng bàn tay nhưng không được để đầu cúi về phía trước. Ngay lúc này, bạn sẽ cảm nhận được phần da cổ được kéo căng.

-Giữ nguyên động tác đó trong thời gian 10-15 giây.

-Cho hai tay về phía sau đầu theo tư thế đan hai tay vào nhau, đồng thời đẩy đầu về phía sau, nhờ đó phần da cổ cũng sẽ được kéo căng, giữ nguyên tư thế cổ này trong khoảng 10giây.

– Ngửa đầu ra phía sau cho lưng được giữ thẳng, cằm được hướng lên phía trần nhà, đồng thời kết hợp với động tác nhai giả để cho các cơ cổ được hoạt động tốt nhất.

Các động tác này, bạn có thể thực hiện thành nhiều lần trong ngày để có hiệu quả căng da cổ tốt. Tuy nhiên, khi thực hiện, các bạn nhớ là phải thực hiện từ từ để tránh làm đau cơ cổ nhé.

Cách làm căng da cổ bằng căng chỉ

Ngoài cách làm căng da cổ bằng cách luyện tập thì các bạn còn có thể làm căng da cổ bằng chỉ, cụ thể là căng da cổ bằng chỉ, phương pháp làm căng da mới nhất hiện nay. Với phương pháp căng da bằng chỉ này thì những vùng da khó làm căng nhất như vùng da nách, da cổ, da trán cũng sẽ khắc phục được hoàn toàn.

Căng da bằng chỉ hiện nay đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc và một số các nước lớn khác. Phương pháp này đã được các chuyên gia về làm đẹp hàng đầu thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Lý do là vì hiệu quả căng da của phương pháp này đem lại cao hơn hẳn so với các phương pháp khác. Khi căng chỉ dưới vùng da cổ, các sợi chỉ sẽ liên kết lại với nhau trở thành mảng lưới dày, từ đó sẽ trở thành giá đỡ cho da cổ, kéo căng da cổ, giúp cho da được săn chắc, không còn bị chảy xệ hay chùng nhão.

Không chỉ vậy, các sợi chỉ đó còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen và eslatin, những thành phần có vai trò quan trọng với làn da, cụ thể giúp cho da được mịn màng, trẻ hóa, không còn nếp nhăn.

Căng da cằm cổ bằng phương pháp căng chỉ, các bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì vì trước khi thực hiện căng chỉ, bạn sẽ được ủ tê. Nhất là khi để thực hiện căng chỉ, bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim chuyên dụng có kích thước nhỏ chứ không phải sử dụng đến dao kéo hay dụng cụ rạch da như những phương pháp làm căng da khác.

Không chỉ thế, thời gian thực hiện của phương pháp căng da bằng căng chỉ này rất nhanh.  Cho dù rằng, vị trí da cổ khó thực hiện hơn những vùng da khác nhưng thời gian cũng chỉ cần khoảng 60 phút là thực hiện xong.

Thời gian thực hiện nhanh nhưng thời gian duy trì hiệu quả thì ngược lại, hiệu quả của căng da cổ bằng căng chỉ có thể duy trì trong thời gian 5 năm hoặc lâu hơn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn làm căng da cổ thì hãy tham khảo phương pháp căng chỉ này. Và nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp căng chỉ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 093 227 8888.